เรื่องน่ารู้ของคลอโรฟิลล์
คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) เป็นสารสีเขียวที่พบในพืชชั้นสูง และสาหร่ายสีเขียว (Chlorella) คลอโรฟิลล์ มีโครงสร้างของโมเลกุลจะคล้ายกับฮีม (heme) ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง
สรุปคุณสมบัติของ คลอโรฟิลล์
-มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
-มีฤทธิ์ในการต้านสารพิษในการก่อมะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งตับ และมะเร็งเต้านม
-ช่วยในการขับสารพิษ ในเลือด
-มีฤทธิ์ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
สรุปคุณสมบัติของ โอลิโกฟรุคโตส
-เป็น Probiotics ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
-ช่วยควบคุม/กำจัดปริมาณจุลินทรีย์ก่อโรคในร่างกาย
-ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีกลไกช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่
-ช่วยลดสารพิษหลายชนิดที่อาจสะสมตามผนังลำไส้
-ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน
-ป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคติดเชื้อในทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย
-ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย
สรุปคุณสมบัติของ วิตามินซีและสารสกัดจากแอปเปิ้ล
-แอปเปิ้ล มีสารประเภท Polyphenol (โพลีฟีนอล) เป็น Phytonutrient เป็นสารธรรมชาติจากผักและผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
-วิตามินซี เป็น Antioxidant ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน
ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 ซอง (1 กรัม) ประกอบด้วย
โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน 100 มก.
วิตามิน ซี 60 มก. โอลิโกฟรุคโตส 50 มก.
สารสกัดจากแอปเปิ้ล 10 มก.
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1ซอง (1 กรัม) โดยผสมกับน้ำ 1.5 ลิตร
ขนาด 30 ซอง
สมาชิก 360 บาท
หรือ
ซื้อสินค้าเองได้ที่ศูนย์กิฟฟารีนทั่วประเทศโดยใช้รหัสสมาชิก
111060942 จะได้รับส่วนลด 25%
คุณอารักษ์ ตัณฑะผลิน โทร.089-115-2982
ถ้าต้องการสมัครสมาชิกเองสามารถนำ ชื่อ- นามสกุล
และรหัสสมาชิกนี้ไปเป็นผู้แนะนำได้ครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น