วันจันทร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

คลอโรฟิลล์ ซี – โอ ( Chlorophyll C-O )

https://www.facebook.com/arrak.t
คลอโรฟิลล์มีประโยชน์ถ้าใช้เป็นประจำจะช่วยล้างสารพิษบางอย่าง เช่น ยา หรือ แอลกอฮอล์Chlorophyll C-O เสริมอาหาร คลอโรฟิลล์ผสมวิตามินซี โอลิโกฟรุคโตส และสารสกัดจากแอปเปิ้ล ตรากิฟฟารีน ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 ซอง (1 กรัม) ประกอบด้วย
  • โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน 100 มก.
  • วิตามิน ซี 60 มก. โอลิโกฟรุคโตส 50 มก.
  • สารสกัดจากแอปเปิ้ล 10 มก.
การล้างสารพิษแอลกอฮอล์ด้วยคลอโรฟิลล์
การดื่มคลอโรฟิลล์เป็นประจำจะช่วยล้างสารพิษบางอย่าง เช่น ยา หรือ แอลกอฮอล์ (Alcohol detoxification) เป็นกระบวนการฟื้นฟูที่ทำให้ร่างกายของผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนักมาต่อเนื่องกลับเข้าสู่ภาวะปกติ การถอนพิษจากการติดแอลกอฮอล์ ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญไม่เช่นนั้นอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างมาก การล้างพิษจากแอลกอฮอล์ไม่ใช่การรักษาโรคพิษสุราเรื้อรัง หลังจากกระบวนการล้างพิษแอลกอฮอล์แล้ว จำเป็นต้องทำการรักษาไปที่ต้นตอที่เป็นสาเหตุของการดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนักต่อเนื่อง
ช่วยล้างพิษในระบบทางเดิน อาหารและสำไส้
คลอโรฟิลล์บริสุทธ์ล้างพิษโดยตรงในกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก และลำไส้ใหญ่ ทำลายพิษตลอดระบบทางเดินอาหาร อาหารที่สะสมค้างอยู่ในลำไส้ โดยเฉพาะคือ โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ซึ่งใช้ประโยชน์ได้ 67% ส่วนอีก 33% เน่าเหม็นตกค้างภายในลำไส้นานหลายวัน ลำไส้ คือด่านปราการแรกของร่างร่างกายในการต่อสู้กับความเจ็บป่วย ตามขอบผนังลำไส้มีเป็นแอ่งเป็นกระเป๋าเล็ก (Diverticulae or pockets) มากมาย กระเป๋าลำไส้เหล่านี้จะถูกขังด้วยเศษโปรตีนที่เน่าเสียและเป็นพิษไหลเข้าสู่ เส้นเลือด ซึ่งกระจายไปทั่วร่างกาย ส่วนตรงกระเป๋าบางแห่งนานไปเกิดอักเสบเป็นแผล การย่อยอาหารต่าง ๆ จำเนินไปได้ดีมีประสิทธิภาพนั้นลำไส้จะต้องมีความสะอาด ลำไส้ที่สกปรกทำให้ระบบการย่อยทำงานบกพร่อง ต้นเหตุของโรคร้าย เช่น มะเร็งลำไส้
คลอโรฟิลล์อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย
กลุ่มกรดอะมิโน 8 ชนิด ได้แก่ ไอโซลิวซีน, ลิวซีน,ไลซีน,เมไธโอนิน,พีนิลอะลานีน, เทรโอนีน,ทริปโตฟานและวาลีน (มีไว้เพื่อสร้างเซลล์ใหม่)
กลุ่มวิตามิน ได้แก่วิตามินเอ,บี6,บี12,ดี,อีและเค (บำรุงเลือด สายตา ชลอความชรา)
กลุ่มแร่ธาตุ-เกลือแร่ ได้แก่ ฟอสฟอรัส โปรแตสเซียม, แคลเซียม, สังกะสีเซเลเนียม และแมกนีเซียมเป็นต้น (กระดูก สร้างพลังงาน ซ่อมแซมเซลล์)
เอนไซม์หลัก 8 ชนิด ได้แก่ ไลเปส, อาเมเลส,โคกูเลส,อีมูลซิน,อินเวสเตอร์, เปอร์อ๊อกซิเดส,เพคติเนสและโปรตีส ร่างกายต้องการมากกว่า 3000 ชนิด แต่สร้างได้เองไม่กี่ชนิด ทนอุณหภูมิไม่เกิน 55๐C (ช่วยระบบย่อยอาหาร ระบบดูดซึม ระบบต่อมมีท่อ ต่อมไร้ท่อต่าง ๆ
สารอาหารที่สำคัญเหล่านี้ ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสร้างเองได้ แต่จะอาศัยการบริโภคจากผัก ผลไม้สดต่าง ๆ ซึ่งในชีวิตประจำวันจะได้รับสารเหล่านี้ไม่เพียงพอ เนื่องจากผัก ผลไม้ที่รับประทานไม่ได้สดใหม่
มนุษย์เราต้องการเอนไซม์มากกว่า 3,000 ชนิด แต่ร่างกายสร้างได้เองเพียงไม่กี่ชนิด นอกนั้นต้องบริโภคจากอาหารสดประจำวัน ประเภทพืชผักและผลไม้ต่าง ๆ แต่ถ้าหากอาหารเหล่านี้ผ่านความร้อนเกินกว่า 55 องศาเซลเซียสขึ้นไป เอนไซม์ต่าง ๆ จะเสื่อมหรือเปลี่ยนรูปไป และร่างกายจะไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย ร่างกายต้องการเอนไซม์เพื่อช่วยปรับระดับความสมดุลของระบบภูมิคุ้มกันต่าง ๆ และจากวิธีการรับประทานอาหารในปัจจุบันนี้ เราได้รับเอนไซม์เข้าไปในร่างกายน้อยมาก ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย บริษัทดีซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สามารถสกัดเอ็นไซม์หลัก 8 ชนิด ที่ร่างกายมนุษย์ต้องการได้อย่างครบถ้วนโดยไม่เสื่อมหรือเปลี่ยนรูปไป ผู้บริโภคจึงได้รับประโยชน์เต็มที่
เรื่องน่ารู้ของคลอโรฟิลล์โดยสรุป
คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) เป็นสารสีเขียวที่พบในพืชชั้นสูง และสาหร่ายสีเขียว (Chlorella) คลอโรฟิลล์ มีโครงสร้างของโมเลกุลจะคล้ายกับฮีม (heme) ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง
สรุปคุณสมบัติของ คลอโรฟิลล์
  • การต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
  • การต้านสารพิษในการก่อมะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งตับ และมะเร็งเต้านม
  • ในการขับสารพิษ ในเลือด
  • มีฤทธิ์ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
สรุปคุณสมบัติของ โอลิโกฟรุคโตส
  • เป็น Probiotics ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
  • ช่วยควบคุม/กำจัดปริมาณจุลินทรีย์ก่อโรคในร่างกาย
  • ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีกลไกช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่
  • ช่วยลดสารพิษหลายชนิดที่อาจสะสมตามผนังลำไส้
  • ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน
  • ป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคติดเชื้อในทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย
  • ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย
สรุปคุณสมบัติของ วิตามินซีและสารสกัดจากแอปเปิ้ล
  • แอปเปิ้ล มีสารประเภท Polyphenol (โพลีฟีนอล) เป็น Phytonutrient เป็นสารธรรมชาติจากผักและผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
  • วิตามินซี เป็น Antioxidant ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน
หรือ
ซื้อสินค้าเองได้ที่ศูนย์กิฟฟารีนทั่วประเทศโดยใช้รหัสสมาชิก
111060942 จะได้รับส่วนลด 25%
คุณอารักษ์ ตัณฑะผลิน โทร.089-115-2982
ถ้าต้องการสมัครสมาชิกเองสามารถนำ ชื่อ- นามสกุล
และรหัสสมาชิกนี้ไปเป็นผู้แนะนำได้ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น